XE TẢI HINO SERIES 500

XE TẢI HINO SERIES 500 là dòng xe tải được các doanh nghiệp vận tải ưu tiên lựa chọn hàng đầu. nhờ vào nhiều khả năng ưu việt nổi trội hơn so với các dòng tải nặng khác. mời quý khách hàng tham khảo những tính năng nổi trội của dòng XE TẢI HINO SERIES 500

Ngày đăng: 03-03-2016

3,029 lượt xem

XE TẢI HINO SERIES 500.

Xu thế dùng xe tải để vận chuyển hàng hóa trong một vài năm gần đây có xu hướng tăng mạnh do kinh tế đất nước ngày càng phát triển, kéo theo những ngành nghề khác cũng phát triển theo. Bên cạnh đó nghành vận tải đường bộ phát triển rõ nét cụ thể trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua xe tải nặng tăng rõ rệt. Và xu hướng thay đổi  những chiếc xe đời cũ kém kinh tế tiêu hao nhiên liệu, khả năng tải thấp, vận hành không trơn tru mang lại hiệu quả kém, trong khi các khoản chi phí cầu đường liên tục tăng, cộng thêm các khoản phí mãi lộ, tiêu cực đủ kiểu là vấn đề nhức nhối của các nhà vận tải. Vì vậy khách hàng bắt đầu chọn mua những dòng xe chất lượng tốt, tải trọng cao, giá thành lại hợp lý để bù vào những khoản phí tiêu cực trên đường. Nổi trội lên khoảng 5 năm gần đây là dòng xe tải nặng hino series 500 và dòng xe này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Do vậy xe tải hino series 500 là dòng xe được khách hàng ưu tiên lựa chọn số một nhờ vào khả năng di chuyển cực tốt trên những cung đường cực xấu trong khi nhiên liệu và giá thành lại giảm 16% so với những dòng xe thương hiệu khác.

Cũng nói thêm đôi chút về dòng Xe tải hino series 500.
Xe tải hino series 500 là dòng xe tải nặng được nhập khẩu 100 % linh kiện từ nhật bản được lắp ráp tại việt nam trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của nhật bản , đây là niềm tự hào của tập đoàn Sumitomo Nhật Bản và cũng là niềm tự hào của ô tô Việt Nam. Sử dụng động cơ mạnh mẽ, chassi được đúc từ hợp kim thép cao cấp liền mạch không chắp nối, mẫu mã thanh thoát không gian cabin rỗng rãi, nội thất sang trọng, hộp số cực nhẹ với chế độ rùa thỏ dược thiết kế ngay nắm tay cầm của cần số giúp người lại chuyển đổi dễ dàng hơn khi chuển chế độ nhanh chậm. Kính chắn gió được thiết kế "2 lớp hột lựu" nên tuyệt đối an toàn cho người lái khi có va chạm ngoại lực từ bên ngoài.
Xe tải hino series 500 bao gồm các chủng lọai sau:
FC9JLSW tổng tải trọng 10.400 kg
FG8JPSB  tổng tải trọng 15.100 kg
FL8JTSA  tổng tải trọng 24.000 kg
FL8JTSL  tổng tải trọng 24.000kg.
Trong đó FL8JTSA và FL8JTSL là 2 loại tải nặng được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, tải trọng cao và kích thước thùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sau đây là một số mẫu thùng tải áp dụng cho dòng xe Xe tải hino series 500

  

       Thùng nhôm mui bạt                                                         Thùng tải lửng

  

       Xitec chở xăng dầu                                                Thùng tải ben

và còn rất nhiều loại thùng ứng dụng khác, khi quý khách cần tham khảo vui lòng liên hệ:

QUY TRÌNH LẮP RÁP XE TẢI HINO SERIES 500