HINO DUTRO NHẬP KHẨU

HINO DUTRO NHẬP KHẨU LÀ DÒNG XE ĐƯỢC NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC GIÁ CẢ HỢP LÝ, CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN.

Ngày đăng: 24-02-2016

2,343 lượt xem

Xe hino Dutro nhập khẩu
Xe Tải nhẹ Hino Dutro nhập khẩu do nhà máy Hino Indonesia lắp ráp. Sau hơn 10 năm hiện diện sản phẩm đã chứng minh được tính ưu việt của mình trên thị trường Indonesia với số lượng hằng năm bán ra hơn 10.000 xe. Đặc điểm nổi bật của dòng Xe Tải Hino Dutro Nhập Khẩu này là thiết kế gọn và đơn giản, khả năng chịu tải, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, di chuyển linh hoạt trong địa hình xấu, những phạm vi hẹp, trong các môi trường làm việc khắc nghiệt như mỏ than, các công trình xây dựng… Ra mắt thị trường Việt Nam từ cuối năm 2010, dòng xe này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng rộng rãi và rất hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của xe.
Loại động cơ mới hoạt động hiệu quả hơn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro-2 (trọng tải 3,5 tấn) thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn, thiết kế gọn và khoa học giúp việc bảo trì và bảo dưỡng thuận tiện. Cửa xe Dutro được gia cường bằng dầm chống va bằng thép, bảo vệ tài xế khỏi những va chạm mạnh. Không gian bên trong rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái và sự tập trung cho tài xế. Phù hợp chuyên chở các loại hàng hoá, nông sản,cơ khí, nhiên liệu, hoá chất, nguyên vật liệu, gia súc, gia cầm…Tải trọng 4,5 tấn kết hợp hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, đồng thời tăng hiệu suất động cơ và mức tiết kiệm nhiên liệu.
Là đại lý phân phối độc quyền dòng xe tải Hino giá rẻ nhất Miền Nam, Hino Đồng Nai là đại lý ủy quyền của Hino Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn 3S với đầy đủ trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và xu hướng đóng thùng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm.
Chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng và tính năng của dòng xe Hino dutro nhập khẩu sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp. Hơn nữa, khách hàng sẽ bất ngờ với chính sách giá cả đặc biệt hấp dẫn mà chúng tôi đưa ra nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận với thương hiệu hàng đầu này.

 

XE TẢI HINO DUTRO NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC.