ĐẠI LÝ XE TẢI HINO ĐỒNG NAI

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO ĐỒNG NAI chuyên cung cấp xe tải hino các loại với nhiều kiểu thùng ứng dụng phù hợp cho mỗi nguồn hàng. ĐẠI LÝ XE TẢI HINO ĐỒNG NAI nằm trên trục quốc lộ 1A nên rất thuận tiện cho khách hàng ra vào bảo dưỡng cũng như tham quan và đặt mua xe tải Hino.

Ngày đăng: 07-03-2016

3,631 lượt xem

Đại lý xe tải Hino Đồng Nai
Thương hiệu xe tải Hino của Nhật Bản là thương hiệu quen thuộc và uy tín tại thị trường xe tải Việt Nam. Các đại lý cung cấp xe tải Hino rải đều khắp cả nước, trong đó đại lý xe tải Hino Đồng Nai là đại lý cung cấp xe tải uy tín và lớn nhất miền nam.
Đồng Nai là đại lý đi đầu về doanh số bán xe Hino trong hệ thống Hino Motors Việt Nam, đứng đầu trong khu vực miền nam và cả nước. Chuyên cung cấp các loại xe Hino từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng và, lắp ráp hoặc nhập khẩu nguyên chiếc từ các công ty Hino Nhật Bản. Đến với Đại lý xe tải Hino Đồng Nai, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình dòng xe tải Hino phù hợp .
Đại lý có Showroom  trưng bày, xưởng sữa chữa, trang thiết bị hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Hino Motors Việt Nam. Trong những năm tới, Đại lý xe tải Hino Đồng Nai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh hơn, hướng tới mục tiêu là đầu mối giao dịch xe tải Hino chất lượng nhất cả nước. Đây thật sự là địa điểm giao dịch đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong thời buổi kinh tế ưa chuộng trọng tải nặng như hiện nay, giúp cho thương hiệu Hino vươn lên thành giải pháp vận tải kinh tế chất lượng và hiệu quả theo xu hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá.
Đại lý xe tải Hino Đồng Nai có bãi xe rộng lớn với hàng trăm chiếc xe Hino chính hãng đủ kiểu loại, tải trọng quý khách có thể để lựa chọn cho mình chiếc xe tải Hino theo nhu cầu vận chuyển của mình. Các kĩ sư có tay nghề cao và đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn vận hành cũng như các ưu thế các sản phẩm xe tải, cam đoan đúng chất lượng và tiêu chuẩn.
Là đầu mối mua xe Hino với các hình thức đa dạng, giao dịch mua xe trả thẳng, trả góp qua ngân hàng, đúng thời hạn giao xe, thủ tục mua gọn nhẹ. Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo hành bão dưỡng uy tín, cùng với các chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách mua hàng đến mua xe ….
Đại lý xe tải Hino Đồng Nai-giải pháp vận tải của các đơn vị, doanh nghiệp theo định hướng phát triển kinh tế thị trường.

Đại lý xe tải hino đồng nai.