ĐẠI LÝ XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG

ĐẠI LÝ XE TẢI HINO CHÍNH HÃNG chuyên cung cấp xe tải hino chính hãng phụ tùng chính hãng và chất lượng chính hãng. khách hàng mua xe tại đại lý xe tải hino chúng tôi hoàn toàn an tâm và chất lượng sản phẩm cũng như phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

Ngày đăng: 28-03-2016

2,858 lượt xem

Đại lý xe tải Hino chính hãng
Xe tải Hino từ lâu đã được khách hàng nhiều nơi biết đến là dòng xe tải với nhiều tính năng ưu việt nổi trội. chất lượng tốt, giá thàng phù hợp với túi tiền. nhưng không phải khách hàng nào cũng biết mua xe tải hino chỗ nào mới là hàng chính hãng.
Và chúng tôi là Đại lí xe tải hino chính hãng của hino nhật bản và cũng là đại lý 3S lớn nhất của Hino Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe tải Hino chất lượng cao. Với sản phẩm xe tải hino chính hãng, phụ tùng chính hãng, dịch vụ chính hãng và chất lượng chĩnh hãng. Với tiêu chí “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” Đại lý xe tải Hino chính hãng với những sản phẩm được lắp ráp và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với linh kiện được nhập hoàn toàn từ nhật bản.
Với xưởng cơ khí đóng thùng hiện đại với đội ngũ cơ khí giàu kinh nghiệm và trang thiết bị dầy đủ , quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát các loại thùng mà chỉ có những đại lý xe tải Hino chính hãng mới được trang bị. Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi”, Đại lý xe tải Hino chính hãng luôn dành cho quý khách hàng những gì thuận lợi nhất – tiết kiệm thời gian nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận nơi, giao xe tận nơi, thủ tục mua bán tiền mặt hoặc trả góp với hình thức đơn giản.  “CHÌA KHÓA TRAO TAY – NHẬN NGAY XE TỐT’